Ưu điểm nổi bật của xe đẩy thức ăn 2 tầng inox

Khi cần di chuyển để mang nhiều thức ăn cùng lúc thì xe đẩy thức ăn 2 tầng inox
là sự lựa chọn tốt nhất đối với những nhân viên phục vụ trong nhà hàng, khách sạn. Giúp việc phục vụ trở nên nhanh chóng và đỡ vất vả hơn. Hãy cùng xem xe đẩy này có ưu điểm gì nổi bật nhất.
Xe đẩy thức ăn 2 tầng inox giúp rút ngắn thời gian phục vụ
Hằng ngày trong các khách sạn, nhà hàng tổ chức hàng trăm mâm cỗ đòi hỏi di chuyển khối lượng thức ăn số lượng lớn vì thế xe đẩy thức ăn là không thể thiếu. Làm thế nào để tiết kiệm thời gian và đưa nhiều thức ăn nhiều hơn bình thường các nhân viên phục vụ bàn chỉ đưa từng món đến cho khách. Câu trả lời chính xác nhất là xe đẩy thức ăn nhà hàng.

Tiết kiệm chi phí nhân công
Xe đẩy thức ăn gồm nhiều tầng, trên các tầng có lan can giúp thức ăn không bị văng ra ngoài, tựa như 1 chiếc bàn di động đưa các món ăn di chuyển nhanh chóng. Trong nhà hàng, khách sạn có các sự kiện tiệc lớn thì tốc độ phục vụ bàn của một nhân viên phục vụ không thể bằng 1 chiếc xe đẩy thức ăn.
Nếu như trước kia trong mỗi bữa tiệc, bạn sử dụng không dưới 30 nhân viên phục vụ bưng bê đồ ăn, nếu sử dụng thêm xe đẩy thức ăn, 1 nhân viên có thể phục vụ nhiều bàn hơn, bạn cần 10 nhân viên bưng bê trong mỗi bữa tiệc.

Tăng tính thẩm mỹ
Một nhà hàng, khách sạn sử dụng bàn đẩy đồ ăn tạo cho khách hàng cảm giác chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và cũng là tạo không gian thoáng đãng hơn khi sử dụng quá nhiều nhân viên phục vụ. Bên cạnh đó, với kiểu dáng trang nhã, sang trọng và khá gọn gàng, xe đẩy không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian, đồng thời có thể sử dụng trong nhiều nơi. Nhất là những nơi cao cấp và trang trọng như nhà hàng hay khách sạn, kể cả trung tâm hội nghị, các sự kiện lớn…
Xe đẩy thức ăn 2 tầng inox đảm bảo vận chuyển an toàn
Với thiết kế tiện dụng có thanh chắn ở mỗi tầng, giúp quá trình vận chuyển đồ ăn không bị rơi, ngay cả khi vận chuyển trên đường gỗ ghế.

Ngoài xe đẩy inox 2 tầng ra thì còn rất nhiều mẫu xe đẩy đồ ăn với chất liệu và kiểu dáng khác nhau, thoải mái cho quý khách lựa chọn.Đặc biệt xe đẩy 2 tầng và xe đẩy 3 tầng inox được công ty Hành Tinh Xanh phân phối rất chất lượng, được nhiều người tin tưởng sử dụng.
Có thể thấy những ưu điểm vượt trội của xe đẩy thức ăn 2 tầng inox, bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để hỗ trợ nhân viên trong quá trình phục vụ khách hàng. Hãy liên hệ để được tư vấn nhanh nhất.
Địa chỉ liên hệ:
Địa chỉ VP-Kho: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0981.228.766 - 0912.026.829
 
Top