Thiết kế của xe thu gom bát đĩa cho nhà hàng, khách sạn

Đối với những gian bếp hay phòng ăn có quy mô như ở nhà hàng, khách sạn thì xe thu gom bát đĩa là thiết bị rất quan trọng. Bởi thiết bị này có tính ứng dụng cao, đem lại hiệu quả cao trong quá trình phục vụ nhà hàng, khách sạn. Cùng tìm hiểu về thiết kế cũng như những ứng dụng trong thực tế mà xe mang lại cho người sử dụng.
Xe thu gom bát đĩa giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động của nhân viên phục vụ
Xe thu gom bát đĩa có thiết kế 3 tầng và 2 thùng đựng để đựng đồ khô và đồ nước. Các ngăn đựng đồ và thùng đựng đều có thể tháo lắp dễ dàng trong quá trình sử dụng hoặc vệ sinh xe, giúp mang lại sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng xe gom thức ăn.
Xe có nhiều tầng có thể vận chuyển được nhiều đồ ăn cùng lúc.
Toàn bộ khung xe được chế tạo từ inox cao cấp giúp:
Hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, giữ cho xe luôn sáng bóng như mới.
Người dùng dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh thiết bị.
4 bánh xe thu gom bát đĩa, thức ăn thừa với hệ thống khóa cố định giúp xe dễ dàng di chuyển trên bề mặt nghiêng, hạn chế tối đa sự cố trong quá trình sử dụng.

Đặc điểm thiết kế của xe thu gom bát đĩa, thức ăn nhà hàng khách sạn
Thiết kế xe thu gom bát đĩa chắc chắn, bền đẹp
Thiết kế khung bằng inox giúp xe thêm phần chắc chắn, chịu được tải trọng lớn trong quá trình sử dụng.
Đặc biệt, xe được thiết kế để phù hợp với đa số những địa hình, khu vực di chuyển, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.
Xe gom thức ăn, thu gom bát đĩa có tuổi thọ lớn, các khay chứa và chậu có thể thay thế dễ dàng. Để đảm bảo tuổi thọ cũng như độ bền đẹp của xe, bạn cần vệ sinh các xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn ngay sau khi sử dụng, bảo quản xe tại nơi khô ráo, thoáng đãng và tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

Ứng dụng của xe gom bát đĩa trong thực tế
Không những được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn mà xe gom thức ăn còn được sử dụng nhiều đặc biệt tại các bếp ăn công nghiệp của công ty, bệnh viện, trường học để gom những thức ăn thừa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
=> Tham khảo thêm xe đẩy đồ ănxe đẩy 3 tầng inox
Để biết thêm những thông tin cụ thể về sản phẩm hãy liên hệ với công ty Hành Tinh Xanh, là đơn vị uy tín nhất về cung cấp các thiết bị khách sạn, nhà hàng uy tín nhất. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý,.
Địa chỉ liên hệ:
Địa chỉ VP-Kho: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0981.228.766 - 0912.026.829
 
Top