Tham khảo xe đẩy đồ ăn giá rẻ bằng nhựa của Hành Tinh Xanh

Đối với xe đẩy đồ ăn trong nhà hàng, khách sạn là thiết bị cần thiết. Có nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau, tùy vào tình hình tài chính của chủ đầu tư để chọn loại xe đẩy đồ ăn giá rẻ. Hãy tham khảo bài viết để biết loại xe giá rẻ nhất hiện nay.
Ưu điểm của xe đẩy nhựa rẻ nhất
Xe đẩy thức ăn bằng nhựa là loại xe có giá thành rẻ nhất, bởi chất liệu hoàn toàn bằng nhựa. Tuy nhiên chính là nhựa cáo cấp nên rất chắc chắn và tiện lợi và dễ dùng, sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa siêu bền, chịu được va đập tốt, nên có độ bền rất cao, cho bạn sử dụng thoải mái mà không lo hỏng vỡ.
Chất liệu nhựa còn giúp cho xe đẩy đồ ăn trông thanh thoát và nhẹ hơn. Ngoài ra, chi phí cho một chiếc xe đẩy bằng nhựa sẽ rẻ hơn là xe bằng thép. Chính bởi vậy mà để tìm một chiếc xe đẩy đồ ăn thì bạn chỉ cần lựa chọn loại xe bằng nhựa là đủ, không nhất thiết phải lựa chọn xe đẩy bằng thép.
  • Kích thước: 128 x 50 x 96 cm
  • Chất liệu: Khung nhôm
  • Kết cấu: 3 tầng kèm 2 khay
  • Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
* Lưu ý: Các thông số kỹ thuật trên có độ dung sai ±5%

Ngoài ra còn có nhiều loại xe xe đẩy khác giá rẻ nữa như:xe đẩy rượu trà. xe đẩy hành lý..
Hình ảnh xe đẩy đồ ăn giá rẻ bằng nhựa màu đen
Phía trên xe thiết kế 2 khung cầm cong tròn, dễ cầm nắm, điều hướng chuyển động. Các tầng chứa riêng biệt được thiết kế phẳng có gờ nhô cao, giúp bát đĩa và dụng cụ đồ bếp không bị trơn trượt ra ngoài. Nếu có vô tình bị chấn động trong khi đẩy xe thì đồ ăn vẫn được giữ an toàn.
Thiết kế 4 bánh xe quay tròn 360 độ linh hoạt chuyển động cho bạn cảm giác thoải mái nhất mỗi khi di chuyển. Xe đẩy thức ăn bằng nhựa đen có khả năng chịu tải trọng 150kg.
=> Tham khảo thêm thiết bị nhà hàng tại đây.

Giới thiệu qua về chiếc xe đẩy đồ ăn giá rẻ được làm bằng nhựa của Hành Tinh Xanh, hơn nữa còn rất chắc chắn và tiện dụng. Hãy tham khảo sản phẩm này để có thêm sự lựa chọn cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về sản phẩm.
Địa chỉ liên hệ:
Địa chỉ VP-Kho: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0981.228.766 - 0912.026.829
 
Top