Một số lưu ý khi chọn mua xe phục vụ rượu

Khi mới bắt đầu kinh doanh nhà hàng chắc hẳn nhiều người đang cần phải biết nên mua xe phục vụ rượu nào cho chất lượng. Dưới đây là những lưu ý giúp bạn mua xe rượu chất lượng, giá tốt nhất thị trường.
Thiết kế và chất liệu của xe phục vụ rượu
Vì tính chất công việc, chất liệu của sản phẩm là điều đầu tiên mà bạn cần xem xét khi mua xe đẩy nhà hàng. Hiện nay trên thị trường có ba chất liệu chính là nhựa, gỗ và inox. Mỗi vật liệu có ưu điểm và nhược điểm của nó. Vì vậy, bạn cần dựa vào nhiều yếu tố như diện tích, nội thất nhà hàng, điều kiện tài chính,… khi ban đầu chọn vật liệu.
Chất liệu thường sẽ đi đôi với thiết kế, kiểu dáng của sản phẩm. Nếu xe đẩy được làm bằng nhựa thì có thể lựa chọn được nhiều màu sắc thì chất liệu gỗ sẽ mang đến sự quý phái và tinh tế cho không gian nhà hàng. Ngoài ra, inox cũng là một lựa chọn không tồi với nhiều thiết kế cách điệu và mạ vàng hiện đại sang trọng.

Giá của xe phục vụ rượu
Khi kinh doanh nhà hàng và khách sạn, chi phí để trang bị loại xe trolley phục vụ thực sự sẽ không nhỏ. Do đó, bạn cần xem xét số tiền đầu tư ban đầu mà bạn có thể chi tiêu. Mặt bằng chung trên thị trường hiện nay, giá sản phẩm sẽ được xếp hạng từ thấp đến cao theo chất liệu là nhựa – inox – gỗ.
Các công ty cung cấp thiết bị thường không công bố giá trên trang web của họ, vì các chính sách và tỷ lệ phần trăm chiết khấu% cho các đơn hàng thay đổi theo vị trí. Tuy nhiên, tại các địa chỉ uy tín, bạn vẫn có thể thương lượng khi mua và vẫn nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất.
=> THam khảo xe thu gom bát đĩa

Địa chỉ mua xe đẩy đảm bảo uy tín chất lượng ở đâu?
Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất của bạn, bạn cần chọn cho mình những cơ sở có uy tín trên thị trường. Tại đây, bạn sẽ có thể mua thiết bị tiêu chuẩn với giá tốt và nhiều ưu đãi khác nhau.
Nếu bạn vẫn đang tự hỏi, xin vui lòng tham khảo ý kiến của Dụng cụ nhà hàng khách sạn ngay lập tức. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị nhà hàng và khách sạn được nhiều đối tác và nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Với phương châm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Dụng cụ nhà hàng khách sạn luôn mong muốn có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất. Ngoài ra, Dụng cụ nhà hàng khách sạn cũng có nhiều phương thức thanh toán linh hoạt với đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp và kịp thời.

Như vậy bạn cần lưu ý những điều trên trước khi mua xe phục vụ rượu. Để chọn được những sản phẩm tốt nhất hãy liên hệ với địa chỉ cung cấp uy tín Hành Tinh Xanh, để được tư vấn cụ thể.
Địa chỉ liên hệ:
Địa chỉ VP-Kho: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0981.228.766 - 0912.026.829
 
Top