Hành Tinh Xanh cung cấp móc treo quần áo đa năng tiện lợi

móc treo quần áo đa năng thường là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người. Hành Tinh Xanh là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm móc treo áo uy tín nhất. Luôn chiếm được thiện cảm của khách hàng, dù là khó tính nhất. Hãy tham khảo sản phẩm của chúng tôi qua bài viết này.
Các mẫu móc quần áo đa năng của Hành Tinh Xanh
Hiện nay, công ty chúng tôi có cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm móc áo có thiết kế rất hiện đại và rất đa năng để cung cấp cho người có nhu cầu sử dụng.
Móc áo nhựa là sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi. Phần móc được thiết kế thông minh khi mà móc có thể xoay 360 độ giúp cho việc treo và móc áo trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Dòng sản phẩm mày còn nổi bật với ngoại hình rất ấn tượng, bắt mắt với các màu sắc đa dạng.
Móc quần áo đa năng làm bằng chất liệu gỗ luôn nhận được nhiều sự lựa chọn từ các khách hàng. Hai cạnh của móc được thiết kế phần gờ trên móc giúp cho áo khi treo lên sẽ không bị rơi một cách dễ dàng như các mẫu móc khác, giữ áo một cách gọn gàng, phẳng phiu. Sản phẩm móc gỗ với thiết kế rất sang trọng và có thể sử dụng treo những chiếc áo có trọng lượng nặng.
Đối với những chiếc áo được làm bằng chất liệu vải lụa hoặc là ren thì móc áo phủ nhung là một sự lựa chọn rất thông minh. Mẫu móc này có trọng lượng rất nhẹ nhưng nó vẫn luôn phát huy được ưu điểm vượt trội của mình.

Cung cấp mắc áo thông minh số lượng lớn, giá tốt
Các mẫu sản phẩm móc áo do công ty chúng tôi cung cấp luôn nhận được nhiều sự lựa chọn, đặt hàng từ các khách hàng tại nhiều khu vực khác nhau. Kiểu dáng sản phẩm hiện đại phù hợp cho các cửa hàng kinh doanh quần áo, thậm chí sử dụng để treo tủ quần áo trong nhà vẫn đáp ứng được nhu cầu rất tốt.
Công ty cung cấp hàng với số lượng lớn và mức giá vô cùng ưu đãi trên thị trường hiện nay.
Càng những đơn hàng có số lượng lớn thì giá càng được chiết khấu cao và tiết kiệm một khoản chi phí dành cho người mua hàng. Hơn nữa, công ty hỗ trợ giao hàng tận nơi địa chỉ của khách hàng.

=> Xem ngay cây treo quần áo inoxcây treo quần áo gỗ
Như vậy có thể thấy sản phẩm do Hành Tinh Xanh cung cấp đảm bảo từ chất lượng đến mẫu mã tốt nhất. Hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh để được tư vấn cụ thể hơn.
Địa chỉ liên hệ:
Địa chỉ VP-Kho: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0981.228.766 - 0912.026.829
 
Top