Cây treo đồ trong phòng cạnh cửa - tiết kiệm được không gian sống

Đối với những gia đình có không gian nhỏ, cần tiết kiệm không gian để treo đồ. Một giải pháp hữu hiệu nhất đó là đặt cây treo đồ trong phòng sau cánh cửa, sẽ giúp tiết kiệm được không gian và thuận tiện cho việc treo áo khoác khi bạn mới đi ra ngoài về. Hãy tham khảo sản phẩm có những lợi ích như thế nào qua bài viết sau.
Tiết kiệm không gian sống bằng cây treo đồ trong phòng
Ngôi nhà có nhiều đồ đạc là điều đương nhiên. Hay diện tích căn phòng của bạn không cho phép sử dụng các loại cây treo hay giá treo. Cũng có lúc bạn nghĩ tới việc đóng đinh, khoan tường để treo đồ nhưng sẽ làm giảm đi tính thẩm mĩ của không gian. Vậy cây treo sau cửa với việc tận dụng cấu trúc của cánh cửa sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc tiết kiệm không gian sống, đem lại sự gọn gàng ngăn nắp cho tổ ấm của mình. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng móc treo tường vừa là móc treo quần áo và để đồ vừa là kệ trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Cây treo đồ trong phòng chắc chắn và linh động di chuyển
Cây treo làm bằng chất liệu thép cứng, không gỉ, không làm hư hỏng hay sờn rách quần áo của bạn. Cây treo có kích thước phù hợp để sau hoặc cạnh cánh cửa dễ dàng cùng với việc tháo ra nhanh gọn, bất cứ khi nào bạn muốn có thể thay đổi nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian và công sức như việc đục lỗ đóng đinh. Hơn nữa, khi bạn muốn di chuyển thì những vết khoan hay lỗ ấy sẽ còn lại, mất thẩm mỹ cho bức tường của bạn. Ngoài ra thời gian sử dụng khá lâu dài, thích hợp với việc treo đồ trong nhà tắm như khăn mặt, quần áo…cũng là một trong những ưu điểm của móc treo quần áo này.

Tính ứng dụng cây treo đồ trong phòng để cạnh cửa
Thiết kế xinh xắn và thông minh này chắc chắn sẽ giải quyết tốt nhất với những tủ quần áo chật cứng hay những cây treo trong nhà đã nhiều đồ, giúp bạn tiết kiệm được một khoảng diện tích rất lớn của không gian. Việc quá tải gây nhàu, hư hỏng quần áo và các phụ kiện khác sẽ không còn, thay vào đó phụ kiện hay quần áo của bạn sẽ luôn phẳng phiu và ngăn nắp. Có lẽ chuyện nhớ nhớ quên quên mình đã để đồ ở đâu và việc thất lạc đồ sẽ không còn ảnh hưởng tới bạn nữa.
=> Tham khảo thêm xe đẩy 2 tầngxe đẩy rượu
Hãy đến công ty Hành Tinh Xanh để được tư vấn cụ thể về sản phẩm này, hơn nữa còn mua hàng uy tín chất lượng để được sử dụng lâu dài.
Địa chỉ liên hệ:
Địa chỉ VP-Kho: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0981.228.766 - 0912.026.829
 
Top